Giới thiệu

Công ty TNHH Luật Tuệ An là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Với hơn 20 luật sư, luật gia và chuyên gia pháp lý tại văn phòng thành phố Hà Nội và các cộng tác viên ưu tú tại cá tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Công ty TNHH Luật Tuệ An tự hào có một đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tư vấn đầu tư dự án trong và ngoài nước, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, thuế, sở hữu trí tuệ và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Công ty Luật Tuệ An đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do Công ty Luật Tuệ An cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Các luật sư của Công ty Luật Tuệ An tự hào về uy tín, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các giao dịch đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp nói chung và giao dịch chuyển nhượng dự án nói riêng.

Công ty Luật Tuệ An cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Cuối lời, Công ty Luật Tuệ An xin chúc quý khách hàng, các đối tác nói riêng cùng các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

Thân ái!

Đội ngũ nhân sự

Tại Luật Tuệ An, tùy theo vị trí cụ thể mà nhân sự sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song, tất cả các thành viên đều đáp ứng những yêu cầu khắt khe: trình độ chuyên môn, có định hướng phát triển bản thân rõ ràng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và tinh thần kỷ luật. Cán bộ quản lý trong công ty là những người hội tụ đầy đủ những giá trị cốt lõi của Luật Tuệ An: “Tâm – Tài – Đức – Niềm đam mê”, thể hiện sự quyết tâm, bản lĩnh và nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Luật Tuệ An.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Luật Tuệ An đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của doanh nghiệp hôm nay.

Tầm nhìn, Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Tại sao chọn

Quy trình làm việc được chuẩn hóa theo quy chuẩn thống nhất.

Tận tâm, tận tình, tận lực. Luật Tuệ An luôn đặt chữ "Tâm" lên hàng đầu.

Luật Tuệ An cam kết thực hiện dịch vụ với thời gian nhanh nhất.

Chọn Luật Tuệ An, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Khách hàng & Đối tác tiêu biểu

Bài viết mới