Thành lập

Công ty trọn gói

Chi phí chỉ từ 1.200.000 VNĐ

Luật Tuệ An cung cấp dịch vụ đăng ký doanh nghiệp với các gói linh hoạt đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới quý khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Đăng ký ngay Tư vấn miễn phí

Dịch vụ

Ở Việt Nam có hàng ngàn các doanh nghiệp, văn phòng Luật sư, công ty Luật hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Pháp lý. Vậy, tại sao bạn lại lựa chọn Luật Tuệ An để thực hiện các dịch vụ Pháp lý của mình?

Dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi hợp tác cùng Luật Tuệ An.

  • Bạn luôn nhận được sự tư vấn miễn phí từ các luật sư, chuyên viên pháp lý hàng đầu.
  • Bạn không ký hợp đồng chúng tôi vẫn tư vấn nhiệt tình, tận tâm giúp bạn nhanh chóng thực hiện được công việc của mình.
  • Bạn không cần phải đi đâu cả, cũng không cần phải làm gì cả. Công việc của bạn là ký hồ sơ, giấy tờ. Còn lại sẽ do chuyên viên của chúng tôi đảm nhiệm tất cả.
  • Bạn sẽ được tặng thêm gói dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống số cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.
  • Sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị dịch vụ của chúng tôi.
Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Quy trình dịch vụ

Bảng giá dịch vụ

Các dịch vụ liên quan khác

Biển hiệu công ty

Biển hiệu công ty bằng MICA, nền xanh, chữ trắng. Nội dung biển bảng ghi theo quy định của Pháp luật bao gồm: Sở kế hoạch & Đầu tư thành phố nơi cấp giấy chứng nhận, tên doanh nghiệp, mã số thuế doanh nghiệp và thông tin liên hệ của doanh nghiệp bao gồm: địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại, email, website của doanh nghiệp (nếu có).

Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy, hóa đơn đặt in theo quy định của pháp luật. Mọi doanh nghiệp hoạt động đều phải sử dụng hóa đơn trong giao dịch, do đó việc mua hóa đơn điện tử là bắt buộc khi hóa đơn giấy không còn giá trị sử dụng.

Đối với khách hàng lần đầu sử dụng hóa đơn điện tử, khách hàng cần thanh toán phí bản quyền (Hay còn gọi là phí khởi tạo và thiết lập hệ thống). Quý khách hàng cần sử dụng nhiều hơn 200 hóa đơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng ưu đãi.

Chữ ký số

Chữ ký số là một tập con của chữ ký điện tử. Có thể dùng định nghĩa về chữ ký điện tử cho chữ ký số: Chữ ký điện tử là thông tin đi kèm theo dữ liệu nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó. Cũng có thể sử dụng định nghĩa rộng hơn, bao hàm cả mã nhận thực, hàm băm và các thiết bị bút điện tử.

Mọi doanh nghiệp kê khai thuế điện tử bắt buộc phải sử dụng chữ ký số. Một số chữ ký số trên thị trường: New CA, Easy CA, Viettel CA, VNPT CA, v.v...

Khắc dấu

Dịch vụ khắc dấu tròn công ty, khắc dấu chức danh, dấu vuông dành cho hộ kinh doanh cá thể và các loại dấu khác theo quy định của pháp luật hiện hành. Chi phí hợp lý, cực kỳ tiết kiệm.

Kế toán - Thuế

Các dịch vụ liên quan đến kế toán - thuế - báo cáo tài chính của doanh nghiệp, bao gồm: kế toán nội bộ, kế toán thuế, kế toán trọn gói, kế báo cáo thuế định kỳ, hoàn thuế, báo cáo tài chính, hệ thống sổ sách kế toán và các dịch vụ liên quan đến kế toán thuế khác.